Thị trường bất động sản đang vào giai đoạn nước rút cuối năm, với mong muốn tạo tinh thần thi đua khối kinh doanh cũng như phần thưởng cho các thành viên xuất sắc, Ban lãnh đạo công ty Nam Hưng Land đã triển khai tới toàn thể chuyên viên kinh doanh chương trình thi đua cuối năm với nội dung cụ thể như sau:
  1. Tên chương trình: Công Phá Dream Home - Lộc Vàng Xuân Ấm Áp
  2. Thời gian thi đua: 15.12.2017 – 28.02.2018
  3. Đối tượng tham gia: Tất cả chuyên viên kinh doanh đang làm việc tại Nam Hưng Land
  4. Thể lệ chương trình: Mỗi giao dịch căn hộ Dream Home Riverside thành công, chuyên viên kinh doanh sẽ nhận được một lá thăm may mắn, phần thăm này sẽ dùng để tham giá rút thăm với cơ cấu giải thưởng như hình dưới.

Với một chương trình hấp dẫn được đặt ra cùng các con số cam kết chỉ tiêu bán hàng của 17 nhóm đã tạo nên cuộc đua mạnh mẽ trong đội ngũ kinh doanh. Vì đây không chỉ để chứng minh năng lực cũng như khả năng chinh phục đỉnh cao của chuyên viên kinh doanh mà còn là cơ hội dành cho các bạn có thêm thật nhiều lộc xuân để khởi đầu một năm 2018 thật thành công.

 
Đại diện các nhóm thi đua lên thuyết trình về tên gọi đội mình và cam kết chỉ tiêu bán hàng của từng thành viên
Kết thúc chương trình, mỗi nhóm đều đề ra cho mình con số giao dịch cần đạt được. Xin chúc từng thành viên và tất cả các nhóm vượt trên cả mục tiêu của mình đề ra và công phá thành công dự án Dream Home Riverside.