Chỉ cần khoản tích lũy ban đầu khiêm tốn, thanh toán thảnh thơi, người trẻ đã sở hữu được căn hộ bề thế ngay trung tâm hành chính khu Tây Sài Gòn.
Câu chuyện “tậu nhà” khó tin này đang áp dụng tại một dự án cách ga Metro 3A chỉ 3 phút di chuyển.
Nhẹ nhàng, thảnh thơi thanh toán
Giá bất động sản TP.HCM đang ngày càng xa tầm với của người trẻ. Điển hình, tại nội đô, một căn hộ cao cấp có giá không dưới 5 tỉ đồng. Trong khi vùng ven như Thủ Đức, Q.9… đang vọt lên khỏi ngưỡng 2,5 tỉ đồng. Để có nơi cư trú, một bộ phận người trẻ phải chấp nhận về Bình Dương, Đồng Nai mua nhà. Tuy nhiên, đến cuối 2019, giá căn hộ ở những tỉnh này cũng rượt đuổi sát nút Sài Gòn.
An Gia - đơn vị luôn mong muốn giải bài toán sở hữu căn hộ đầu tiên cho người trẻ đã mang đến giải pháp tài chính khá thảnh thơi, hỗ trợ chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà (trả trước 15% và thanh toán 1%/tháng trong 15 tháng). Đồng thời, người mua nhà sẽ được hỗ trợ miễn hoàn toàn lãi vay và ân hạn nợ gốc, nhằm “giảm đau kinh tế” sau khó khăn của 6 tháng đầu năm.
Lấy đơn cử căn 2PN-2WC có giá 2 tỉ, người mua chỉ trả trước 300 triệu đồng và thanh toán 20 triệu/tháng trong 15 tháng là đã có thể nhận bàn giao, thực hiện sang nhượng hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh.
Với phương án này, hộ gia đình trẻ có tổng thu nhập khoảng 30-35 triệu đồng/tháng đã dễ dàng trở thành chủ nhân căn hộ hiện đại tiện nghi bậc nhất khu Tây. Đó là chưa kể 2 năm sau, cùng với sự phát triển hạ tầng và đô thị hóa, tổng giá trị căn hộ sẽ tăng cao, dự kiến ít nhất từ 25-30%. Về khía cạnh đầu tư, chủ nhân có thể đạt lợi nhuận gần 100% vốn đầu tư ban đầu.
Cơ hội để người trẻ sở hữu căn hộ đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn - ảnh 1

Dự án Westgate - khu căn hộ trung tâm hành chính Tây Sài Gòn.

Căn hộ trung tâm - tiện ích thời thượng
Nằm ngay trung tâm hành chính, Westgate được bao bọc bởi hệ thống tiện ích công dày đặc kết hợp với 50 tiện ích nội khu vượt trội. Thừa hưởng công viên ngoại khu 2ha, dự án sử dụng hơn 60% quỹ đất (1,9ha) để phát triển công viên nội khu với 1.500m2 diện tích mặt nước và kiến tạo hệ thống hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, hồ bơi trẻ em, hồ cảnh quan...
Bên cạnh đó, cư dân còn được tận hưởng loạt tiện ích thời thượng như phòng kaoraoke, phòng thể thao đa năng, khu tiệc nướng, đường chạy bộ... Ngoài ra, với việc phủ sóng wifi miễn phí tại các khu vực chung, quản lý căn hộ bằng ứng dụng, an ninh đa lớp… dự án đưa cư dân trở thành thị dân thông minh đúng nghĩa.
Đặc biệt, Westgate còn là dự án đầu tiên mạnh tay thiết kế sảnh chờ thang máy ở tầng hầm. Tại Việt Nam, sảnh chờ sang trọng thường chỉ xuất hiện ở toà nhà 5 sao và tại khu vực tầng trệt, do đó, tiện ích này đã mang lại nhiều bất ngờ cho khách hàng. Đồng thời cũng là yếu tố thể hiện đẳng cấp và sự khác biệt vượt trội của Westgate.
Cơ hội để người trẻ sở hữu căn hộ đầu tiên tại khu Tây Sài Gòn - ảnh 2

Thiết kế phòng vui chơi trong nhà dành cho trẻ em tại Westgate.