Việc hợp tác với tập đoàn BĐS Asia Bankers Club (Hồng Kông) sẽ làm bàn đạp nhằm đưa những sản phẩm bất động sản của tập đoàn An Gia “xuất khẩu” đến các khách hàng, giới đầu tư quốc tế.

Vừa qua, hơn 80 căn hộ của dự án River Panorama và Sky89 đã được tập đoàn BĐS An Gia và đối tác Asia Bankers Club giao dịch thành công đến các nhà đầu tư BĐS Hồng Kông. Việc tiếp cận được thị trường khó tính và khắt khe như Hồng Kông là dẫn chứng khởi đầu cho việc “xuất khẩu” những sản phẩm BĐS của tập đoàn An Gia ra thị trường quốc tế.

Trước đó, vào cuối tháng 04/2019, hơn 30 chuyên viên kinh doanh – môi giới bất động sản thuộc tập đoàn Asia Bankers Club đã đến Việt Nam tham quan Angia Gallery - nơi đặt căn hộ mẫu dự án River Panorama và Sky89, đồng thời tham quan các dự án đã hoàn thành lân cận như Riverside, Skyline tại khu vực quận 7, TP.HCM.

Nhiều khách hàng quốc tế đang hướng đến các sản phẩm BĐS của tập đoàn An Gia (Ảnh: AG)

Nhiều khách hàng quốc tế đang hướng đến các sản phẩm BĐS của tập đoàn An Gia

Đây là hoạt động của tập đoàn Asia Bankers Club nhằm nắm bắt thông tin thị trường, trao đổi sâu các thông số và tiện ích nổi bật của River Panorama với chủ đầu tư An Gia nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện quảng bá, tiếp thị và phân phối các sản phẩm của dự án này tại Hồng Kông.

Sau thời gian tìm hiểu về khu Nam Sài Gòn, quận 7 và Phú Mỹ Hưng nhằm nắm rõ thực chất yếu tố địa lý độc đáo ven sông của dự án River Panorama và Sky89 cũng như những tiện ích lân cận thuận lợi, phục vụ cho việc tư vấn chính xác đến các khách hàng Hong Kong. Các chuyên viên đến từ tập đoàn BĐS Asia Bankers Club ấn tượng và hài lòng những sản phẩm được đầu tư và thiết kế của An Gia.

Việc hợp tác với Asia Banks Club cho thấy An Gia chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh BĐS tại thị trường quốc tế (Ảnh: AG)

Việc hợp tác với tập đoàn Asia Banks Club cho thấy An Gia chính thức mở rộng hoạt động kinh doanh BĐS tại thị trường quốc tế

Dấu mốc hợp tác lần này giữa An Gia và Asia Bankers Club hứa hẹn tiềm năng lớn để An Gia đưa những sản phẩm bất động sản của mình tiếp cận đến các khách hàng, giới đầu tư từ Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải… và tiếp cận đến các thị trường quốc tế khác.
 

Asia Bankers Club là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản quốc tế tại thị trường Hồng Kông và Trung Quốc từ năm 2012, được nhận định là một tập đoàn đến từ Hồng Kông có hoạt động tích cực nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện nay Asia Bankers Club đã có số lượng hơn 1.000 căn hộ đã được bán tính từ năm 2016. 

Tại khu vực châu Á, Asia Banks Club có hơn 10 văn phòng hoạt động tại khắp các nước bao gồm: Hong Kong, Singapore, Kuala Lumpur, Bangkok, và Manila… Tại Việt Nam, Asia Bankers Club hiện hợp tác với các chủ đầu tư có uy tín và thương hiệu trên thị trường như: Keppel Land, CapitaLand, Gamuda Land…

Thành lập vào năm 2008, Tập đoàn An Gia là công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ với nhiều dự án cao cấp như: Sky89, River Panorama, Skyline, Riverside, The Garden, The Star. Với những thành công đã đạt được tại thị trường BĐS TP.HCM, thời gian vừa qua An Gia đã đón tiếp các Nhà đầu tư quốc tế đến từ Nhật Bản, Anh Quốc, Hàn Quốc, Hong Kong… đến tìm hiểu cho những kế hoạch hợp tác trong tương lai. 

Đặc biệt tháng 1/2019 vừa qua, An Gia được Nikkei Asia Review – hãng thông tấn báo chí danh giá hàng đầu Nhật Bản mô tả là nhà phát triển BĐS tiêu biểu hàng đầu Việt Nam.