Lần Đầu tiên đơn vị Nhà Mơ phối hợp cùng công ty cổ phần Bất Động Sản Nam Hưng tổ chức chương trình “tham dự nhà mẫu trúng nhà thật” với trị giá giải thưởng lên đến hàng tỷ VND .

Dự án căn hộ biệt lập hàng đầu quận 8 Dream Home Palace ra đời đã tạo nên cơn “sốt” trên thị trường địa ốc khi dự án chỉ với trần giá trên dưới 1 tỷ/ căn hai phòng ngủ nhưng lại sở hữu đếnba mươi tiện ích đẳng cấp. Trong khi đại đa số người mua nhà đang "mỏi mắt" tìm nhà đất vừa túi tiền trên dưới 1tỷ/căn thì hàng loạt bất động sản thuộc tầng lớp cao cấp ra mắt thị trường nhưng lại không đáp ứng như cầu chỗ ở của dân cư . Điều này đã lý giải tại sao với hơn 1.000 khách hàng đã đến tham quan nhà mẫu và hơn 1.500 người mua nhà đến chứng kiến Lễ mở bán công trình.


 


Chỉ với 139 triệu đồng – sở hữu căn hộ chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Mơ ước sở hữu một tổ ấm đầy đủ tiện nghi đẳng cấp,  gia nhập cộng đồng văn minh đã dễ dàng hơn rất nhiều với những người chưa đủ thời gian tích cóp tài chính . Tuy nhiên, với dự án khu căn hộ biệt lập hàng đầu Quận 8 Dream Home Palace, chủ đầu tư Nhà Mơ cùng những đối tác đã nỗ lực tối đa để đưa ra mức giá hợp lý và cách tài chính tối ưu.

 

 
Khu địa ốc biệt lập hàng đầu Quận 8 Dream Home Palace đã dẫn đầu xu hướng và được giới nhà đất đánh giá như “Vua tiện ích” so với các công trình cùng trần giá trên thị trường. Với gần 40 tiện ích sang trọng Hoàng Gia. Trong đó, nổi bật là: Công viên Royal Park 4.500m2; Sảnh đón Golden Hall; Khu Hồ bơi Paradise Pool – Tea house… Với nhiều ưu thế này, Dream Home Palace sẽ là dự án nổi trội hơn hết, đặc biệt là mức giá vô cùng hợp lý của Chủ Đầu Tư.

Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ tại Dream Home Palace chỉ cần thanh toán 1 lần 139 triệu đồng, đến 13 tháng sau mới phải thanh toán tiếp 10% và 5% đến khi nhận nhà.