Sau chương trình Hội thao 2017 đầy hấp dẫn vào buổi sáng, tập thể nhân viên Công ty CP BĐS Nam Hưng lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner "Hội thao - 6 tháng đầu năm 2017"


 Màn phát biểu và khai rượu để báo hiệu chính thức bắt đầu chương trình Gala Dinner của Ban lãnh đạo Công ty

 

Đêm hội Gala có sự hiện diện của các vị khách mời đặc biệt đến từ Chủ Đầu Tư An Gia Invesment và các đối tác của Nam Hưng Land. Đặc biệt, sự hào hứng đến từ toàn bộ đội ngũ nhân viên công ty Nam Hưng đã tạo nên những dấu ấn khó phai cho đêm Gala.
Buổi tiệc diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật với những tiết mục mang đậm nét văn hóa Nam Hưng. Đó là những hoạt động vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong 6 tháng đầu năm, những tiết mục văn nghệ từ những ca sĩ, nhóm múa “cây nhà lá vườn” sôi động, hấp dẫn và ấn tượng.

 


L

Trao giải và tuyên dương các tập thể có thành tích tốt tại Hội thao Nam Hưng Land 2017

Một trong những điều không thể thiếu trong bất cứ đêm tiệc Gala Dinner nào chính là các tiết mục “cây nhà lá vườn” mang đến không khí đầy sôi động và phấn khích cho người xem. Tuy được các nhân viên trong Công ty biểu diễn nhưng được tập luyện và đầu tư rất nghiêm túc. Các thành viên Nam Hưng Land tự tin và đầy nhiệt huyết khi biểu diễn rất “sung”, đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
 

 

Một trong những phần không thể bỏ qua trong đêm Gala đó chính là phần vinh danh các cá nhân có thành tích tốt nhất trong 6 tháng đầu năm 2017:

- Chi Phan Ngọc Tố Lý - Nhân viên kinh doanh - Phòng Kinh doanh 7
- Chị Huỳnh Thị Thu Kiều - Trưởng nhóm kinh doanh 1- Phòng Kinh doanh 1
- Anh Nguyễn Huy - Trưởng nhóm kinh doanh 20 - Phòng Kinh doanh 7

Tiết mục hấp dẫn nhất đêm Gala là màn rút thăm trúng thưởng chuyến đi Singapore dành cho những bạn đã có giao dịch thành công dự án River Panorama. Niềm vui của những người chiến thắng pha lẫn niềm vui của một đêm Gala Dinner thành công sẽ là những ký ức khó phai trong lòng của những ai tham dự bữa tiệc.


Xin chúc mừng những thành viên may mắn nhất đêm Gala Dinner 2017
Hội thao - Gala Dinner 2017 sôi động đã khép lại với nhiều ấn tượng sâu sắc, đặc biệt thể hiện tinh thần "làm hết sức- chơi hết mình" của đại gia đình Nam Hưng Land. Qua đêm Gala, tập thể nhân viên có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và giao lưu cùng nhau, tăng thêm sự gắn kết và tinh thần làm việc cho nhân viên, đồng thời góp phần thực hiện mục tiêu phát triển bền vững lâu dài trong tương lai.
Xem thêm hình Gala Dinner 2017 tại: https://drive.google.com/open?id=0Bwy8_Fx_XqHGc1RTZlQyeVV1SkU