Giai Bong Da Nam Hung Land


Với mục đích tạo sân chơi thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe về thể chất và tinh thần cho những chiến sĩ luôn chiến đấu vì Nam Hưng Land. Ban Giám Đốc & Ban Tổ chức hân hoan tổ chức GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRUYỀN THỐNG NAM HƯNG LAND Lần Thứ 01 – Năm 2016 ĐỒNG HÀNH CÙNG RIVERCITY.
 

Ngày thi đấu giải: 29 và 30/6/2016

Thời gian thi đấu: từ 18h00’ đến 22h00’


Địa điểm & lịch thi đấu:
 • Sân vận động đạt chuẩn FIFA : PHÚ THỌ - Địa chỉ: 2 – 4 Lê Đậi Hành, P.15, Quận 10
 • Ngày 29/6/2016: Thi đấu 4 trận vòng bảng tại sân số 6
  • ​Trận thứ 01 : ĐỘI SỐ 01 - ĐỘI SỐ 02
  • Trận thừ 02 : ĐỘI SỐ 03 - ĐỘI SỐ 04
  • Trận thứ 03 : ĐỘI SỐ 01 - ĐỘI SỐ 03
  • Trận thứ 04 : ĐỘI SỐ 02 - ĐỘI SỐ 04
 
 • Ngày 30/6/2016: Thi đấu 4 trận (2 vòng bảng; 1 tranh 3-4 và 1 tranh ngôi VÔ ĐỊCH) tại sân số 8
  • ​Trận thứ 01 : ĐỘI SỐ 01 - ĐỘI SỐ 04
  • Trận thừ 02 : ĐỘI SỐ 02 - ĐỘI SỐ 03
  • Trận thứ 03 : TRANH 3-4
  • Trận thứ 04 : TRANH VÔ ĐỊCH
Các đội tham gia thi đấu : 04 đội tham gia thi đấu vòng tròn tính điểm.
 • Đội số 01 : FC LỐC XOÁY
Mang khẩu hiệu "Làm hết sức chơi hết mình"
 
 • Đội số 02 : BÓNG CA
Mang khẩu hiệu “Gladiatores” 
 
 • Đội số 03 : FIVE STAR
 Mang khẩu hiệu "Ngực lép tinh thần thép"
 
 • Đội số 04 : JAV
Mang khẩu hiệu “Quất tới bến”
 
Để cổ vũ tinh thần cũng nhưng tạo động lực cho các bạn nhân viên thi đấu hết sức để giành cúp vô địch giải bóng đá truyền thống này 100% nhân viên Nam Hưng Land sẽ đồng hành cổ vũ cùng các đội bóng tham gia.

 

--------------------------     TƯỜNG THUẬT NGÀY THI ĐẤU VÒNG LOẠI     --------------------------


Tối 29/06/2016 BGD cùng BTC Nam Hưng Land đã khai mạc Giải Bóng Đá Mini Truyền Thống Nam Hưng Land Lần 01-2016 với sự tham gia đầy đủ của các đội bóng đến từ các Phòng Kinh Doanh Nam Hưng Land cùng sự cổ động hăng hái và tràn đầy nhiệt huyết từ các cổ động viên đi theo cùng.
 
Các đội thi đấu tập trung làm lễ khai mạc Hết sức phấn khởi sẵn sàng chiến đấu  BTC phổ biến Luật Thi Đấu & Các trận đấu diễn ra trong hôm nay
BTC mời đại cầu thủ đại diện phát biểu
Phần tuyên thệ thi đấu hết mình, fairplay của đại diện cho các cầu thủ thi đấu - Anh Đỗ Phúc Hiến - TP. Kinh Doanh 06
 
Phần phát biểu của đại diện BTC & BGĐ Nam Hưng Land
Chị Nguyễn Quỳnh Giang - TGĐ Nam Hưng LandCác trận đấu sẽ kém phần hấp dẫn và sôi động nếu thiếu đi sự cổ vũ vô cùng hăng hái, nhiệt tình và hết mình cùng đội thi đấu đại diện của mình. Với sự chuẩn bị đầy đủ, công phu và đầu tư hết sức hoành tráng, nam thanh nữ tú cổ động mang lại không khí cực kỳ sôi động cho ngày thi đấu hôm nay.

 

>>> CLICK XEM FULL HÌNH & VIDEO CLIPS CÁC TRẬN ĐẤU VÒNG LOẠI <<<

Các trận đấu diễn ra với nhịp độ nhanh và hào hứng. Những pha shoot bóng vô cùng đẹp mắt của các cầu thủ và những pha bắt bóng không kém phần đẹp mắt của thủ môn đội bạn. Kết thúc ngày thi đấu vòng loại đầu tiên với kết quả như sau : 

TRẬN THỨ 01. JAV - FIVE STAR : 2 - 0

TRẬN THỨ 02. FC LỐC XOÁY vs BÓNG CA: 4 - 2

TRẬN THỨ 03. FIVE STAR vs FC LỐC XOÁY: 3 - 2

TRẬN THỨ 04. JAV vs BÓNG CA: 4 - 2


Các cầu thủ là ứng cử viên sáng giá cho Vua phá lưới gồm:

1. JAV 6: 4 bàn
2. FIVE STAR 10: 2 bàn
3. FC LỐC XOÁY 8: 2 bànAI SẼ LÀ CHỦ NHÂN

CỦA CÚP VÀNG NAM HƯNG LAND NÀY ĐÂY ????
Đừng bỏ lỡ các trận đấu hấp dẫn tiếp theo trong ngày thi đấu hôm nay. Mời các FAN hâm mộ đến SVĐ Phú Thọ để xem và cổ vũ cho các đội trong đêm thi đấu chung kết ngày hôm nay.
--------------------------     TƯỜNG THUẬT NGÀY THI ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT     --------------------------

Thời tiết tối 30/06/2016 tuy có chút mưa không thuận lợi cho các cầu thủ của chúng ta nhưng trên tinh thần quyết tâm chiến thắng giành cúp vô địch cùng tinh thần vô cùng phấn khởi các cầu thủ của các đội lọt vào vòng chung kết vô cùng hăng hái. Bên cạnh đó là sự kề vai sát cát và ủng hộ nhiệt tình của đội cổ động xinh đẹp của Nam Hưng Land đã mang đến không khí hào hứng vô cùng cho vòng thi đấu chung cuộc của giải bóng đá Mini Nam Hưng Land lần thứ 01 này.
 Hai trận thi đấu vòng loại tính điểm để tiến thẳng vào vòng chung cuộc tranh 3-4 và Vô địch diễn ra trong không khí tương đối căng thẳng với tinh thần quyết tâm rất cao từ Đội FC Lốc Xoáy và Bóng Ca. Thực lực nhỉnh hơn một tí về đội hình thi đấu và sự tập luyện có đầu tư cho các cầu thủ là phía hai đội Five Star & JAV.
 


Kết thúc thi đấu vòng loại tính điểm là trận tranh 03-04 diễn ra giữa hai đội FC Lốc Xoáy & Bóng Ca. Có thể nói dù chỉ là tranh thứ hạng nhưng các cầu thủ của các đội bóng thi đấu với tinh thần tập trung hết sức cao độ và lăn xả hết mình để đạt thứ hạng mình mong muốn.


Trận chung kết của Giải Bóng Mini Truyền Thống Nam Hưng Land được các fan hâm mộ cùng cổ động viên đón chào trong sự phấn khích và hào hứng vô cùng . Hai đội cân tài cân sức, bên tám lạng người nửa cân cùng tranh giải vô địch. Liệu đội nào sẽ giành được Cúp vàng Nam Hưng Land đây ?
 


Kết thúc giải đấu với tinh thần và nhiệt huyết của tất cả các cầu thủ vẫn còn nguyên như ban đầu. Các đội bắt tay nhau cùng làm lễ bế mạc và làm thủ tục nhận giải.

GIẢI 03 & GIẢI TƯ LẦN LƯỢT THUỘC VỀ ĐỘI FC LỐC XOÁY & BÓNG CA


GIẢI CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT THUỘC VỀ ĐÀO KHÁNH DUYGIẢI VUA PHÁ LƯỚI THUỘC VỀ CẦU THỦ NGUYỄN NGỌC QUỲNHÁ QUÂN CỦA MÙA GIẢI NĂM NAY

ĐỘI FIVE STAR
VÀ ĐỘI VÔ ĐỊCH CHO MÙA GIẢI ĐẦU TIÊN

ĐỘI JAV 
>>> CLICK XEM FULL HÌNH & VIDEO CLIPS CÁC TRẬN ĐẤU VÒNG CHUNG KẾT <<<
Kết thúc mùa giải với không khí hết sức phấn khởi cùng niềm vui từ fan hâm mộ cùng các đội. Chúc cho các cầu thủ của chúng ta sức khỏe tràn trề đầy năng lượng để tiếp năng lượng cho BTC & BGD Nam Hưng Land tổ chức những mùa giải thể thao cho lần sau.

Bên cạnh đó cũng có những câu chuyện không kém phần thú vị trong mùa giải năm nay.

Đó là câu chuyện gì ????

 


CÂU CHUYỆN CỦA HỌ LÀ GÌ ???? 

MỜI CÁC BẠN ĐÓN XEM TRONG BẢN TIN SÁNG TUẦN SAU TRÊN FACEBOOK NAM HƯNG LAND CỦA CHÚNG TÔI