Chúng tôi là Nam Hưng Land

Tiền thân là khối kinh doanh thuộc AN GIA INVESTMENT được thành lập từ năm 2008 chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ tập trung ở  TP. HCM, Phan Thiết, Vũng Tàu và nhiều dự án Căn Hộ Cao Cấp.

 
Mạnh dạn đầu tư cùng định hướng phát triển lâu dài NAM HƯNG LAND đã tách ra hoạt động độc lập, CÔNG TY CỔ PHẦN BĐS NAM HƯNG – NAM HƯNG LAND được thành lập cuối năm 2015, nhiều năm kinh nghiệm với hàng trăm đối tác và khách hàng lớn, Nam Hưng Land đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam chuyên kinh doanh & phân phối các bất động sản cao cấp mang thương hiệu của Chủ đầu tư AN GIA và nhiều dự án của Chủ Đầu Tư lớn khác như: The Sóng, Sky89, The Emerald Golf View, Skyline, Citi Alto, Citi Grand, Charm City Hado Centrosa.., chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những nhà ở, căn hộ đẳng cấp cũng như mang lại những mái ấm vừa ý nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư, đối tác.
 


Ngay từ những ngày đầu thành lập, các sáng lập viên của công ty đã định hướng hoạt động và phát triển trong lĩnh vực bất động sản. Được sự ủng hộ to lớn của các cổ đông và phương hướng chiến lược của ban lãnh đạo cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tự tin vào năng lực và khả năng kiến tạo những giá trị mới mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, đối tác, cộng đồng và xã hội.

NHỮNG TIN KHÁC