Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20-10 hàng năm ở Việt Nam. 

Vào dịp này, các đấng mày râu thể hiện sự quan tâm đến phụ nữ: bạn gái, chị, em gái, bà, cô giáo và đặc biệt là người mẹ đáng kính đã vất vả chăm lo cho chúng ta khôn lớn. 

Trong ngày này, để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh đến những người phụ nữ mà bạn yêu thương công ty Nam Hưng tổ chức chương trình Thay Lời Muốn Nói gửi tới các thành viên nữ trong công ty cuộc thi “Cắm hoa trong nước”. Cuộc thi với sự tham gia toàn bộ nhân viên nam của công ty, thông qua cuộc thi các thành viên nam dành đến các bạn nữ những phần quà và những lời chúc ý nghĩa nhất.

 


Cuộc thi được các bạn nam chuẩn bị kỹ càng không khác gì một nghệ sỹ cắm hoa thực thụ


Tinh tế và tỉ mỉ cho tác phẩm


Sự động viên và cổ vũ của các bạn nữ là nguồn động viên lớn nhất cho cuộc thi


Các tác phẩm đã được hoàn thành


Thuyết trình ý nghĩa tác phẩm của mỗi nhóm


Chương trình " Đấu giá hoa từ thiện hướng về miền Trung"


Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng Phòng KD 6 đoạt giải nhất, KD 3 đoạt giải nhì, các Phòng KD khác đoạt giải ba. Chúc các bạn nam năm sau sẽ có những tác phẩm cắm hoa đẹp hơn và nhiều ý nghĩa hơn.

Sau chương trình cắm hoa tất cả các tác phẩm được bán đấu giá, toàn bộ số tiền bán được dùng để ủng hộ Đồng bào miền Trung.

Nhân ngày 20/10 thay mặt ban lãnh đạo gửi đến các bạn nữ toàn công ty lời chúc sức khỏe, hạnh phúc nhất, và nhận được thật nhiều quà nhé.