Hội thao do Công ty tổ chức đã diễn ra xuyên suốt ngày 18/8/2017 trong khuôn viên sân bóng trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Lý Tự Trọng với lực lượng tham gia đông đảo trên 100 vận động viêncủa 04 đội đến từ các phòng kinh doanh và khối văn phòng.
Phát biểu Khai mạc Hội thao, chị Nguyễn Quỳnh Giang cho biết: Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT, tăng cường sức khỏe cho nhân viên; góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tạo bầu không khí giao lưu bổ ích và phấn khởi , hội thao góp phần phấn đấu vào hoàn thành kinh doanh của từng đơn vị.

Chị Nguyễn Quỳnh Giang phát biểu khai mạc hội thao

 

 

 
Hình ảnh các trận đấu bóng đá nam và nữ
Hội thao năm nay được tổ chức quy mô bao gồm các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho người tham gia và người cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí; trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình. Trong hội thao lần này có 3 nội dung thi: Bóng đá nam/nữ, kéo co và vận động tiếp sức. Tranh tài ở các môn đấu đều là lực lượng hùng hậu, cân tài cân sức và quyết tâm. Mỗi môn thi đấu là một hoạt động thực tiễn, sôi nổi; là những gam màu tô điểm cho bức tranh sinh động về cuộc sống tập thể nhân viên Nam Hưng, đồng thời phát hiện nhiều nhân tố mới, có nhiều triển vọng, là những hạt nhân của phong trào TDTT giữa các sàn bất động sản tại Tp.HCM.
Hình ảnh nội dung thi đấu kéo co và vận động tiếp sức
Sau một ngày thi đấu tranh tài ở các nội dung, chiều ngày 18/8, Lễ bế mạc Hội thao Nam Hưng Land 2017 đã diễn ra, khép lại những giờ phút tranh tài sôi nổi, hào hứng. BTC đã trao giải thưởng cho các loại hình thi đấu. Hội thao kết thúc thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng sâu sắc trong mỗi thành viên tham dự, là động lực tiếp tục phấn đấu hoàn thiện bản thân, cống hiến cho sự phát triển của Công ty, đồng thời thể hiện rõ nét tinh thần thi đấu “Đoàn kết, Nhiệt tình, Trung thực, Cao thượng” và thắt chặt tình đoàn kết với bạn bè.
KẾT QUẢ HỘI THAO
Giải thưởng chung cuộc:

+ Giải nhất: Siêu Nhân Xanh
+ Giải nhì: Storm Together
+ Đồng giải ba: Châu Chấu và Family
Môn bóng đá nữ:
+ Giải nhất: Đội Siêu Nhân Xanh
+ Giải nhì: Storm Together
+ Đồng giải ba: Family và Châu Chấu
Môn bóng đá nam:
+ Giải nhất: Đội Siêu Nhân Xanh
+ Giải nhì: Châu Chấu
+ Đồng giải ba: Storm Together và Family
Môn vận động tiếp sức:
+ Giải nhất: Storm Together
+ Giải nhì: Châu Chấu
+ Đồng giải ba: Family và Siêu Nhân Xanh
Môn kéo co:
+ Giải nhất: Châu Chấu
+ Giải nhì: Storm Together
+ Đồng giải ba: Siêu nhân xanh và Family
Cùng xem lại toàn bộ ngày Hội thao Nam Hưng 2017 tại đây:
Phóng viên Phi Hùng