Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng của những ngày đầu xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng thứ hai 26/2, Ban lãnh đạo cùng tất cả thành viên Nam Hưng Land tổ chức họp mặt tân niên tại công ty.
Tại buổi họp mặt, trong niềm hân hoan phấn khởi trước những thành tích của năm qua, Ms. Nguyễn Quỳnh Giang - Tổng Giám đốc công ty Nam Hưng gửi lời cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của toàn thể thành viên trong năm qua, đồng thời gửi lời chúc Tết, động viên, khích lệ tinh thần kinh doanh trong năm mới. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng phát động chương trình bán hàng đầu năm dành cho các bạn có giao dịch đối với dự án Dream Home Riverside.

 
Và bạn Mai Xuân Cường cũng đại diện cho tập thể thành viên Nam Hưng Land chúc Tết Ban lãnh đạo và công ty
Nhằm tạo không khí vui tươi lành mạnh trong ngày họp mặt mừng xuân Mậu Tuất 2018, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức phát những bao lì xì may mắn đầu xuân dành cho các thành viên Nam Hưng Land.
 
Kết thúc buổi họp mặt, Ban lãnh đạo hy vọng trong năm mới 2018 với nhiều thử thách và cơ hội – nhiều thuận lợi và khó khăn và với sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể thành viên Nam Hưng Land sẽ ngày càng phát triển và tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành bất động sản.