Với mong muốn sẻ chia, chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang lại niềm vui cho những số phận kém may mắn trong xã hội; trẻ em vô gia cư, người già neo đơn không nơi nương tựa, vào ngày 30/09/2020 vừa qua, Công ty Nam Hưng Land đã tổ chức chương trình thiện nguyện Trung thu với thông điệp “Lan toả yêu thương – Sẻ chia nhân ái” tại Chùa Bình An – Bình Tân; đây là mái ấm của hơn 65 cụ già và 30 trẻ em nhỏ không nơi nương tựa và là nơi hội tụ những mảnh đời cơ nhỡ từ bao năm nay.

Bằng tất cả tấm lòng của mình, Công ty Nam Hưng Land đã gửi đến ngôi chùa 1,5 tấn gạo, cùng các vật phẩm thiết thực khác như: Sữa, dầu ăn, nước mắm, nước tương, lộc lì xì tết trung thu . . . Bên cạnh đó, một số CBNV Nam Hưng Land cũng có những nghĩa cử thật tốt đẹp, các bạn đã dành tặng những phần quà thật có ý nghĩa cho các em trẻ mồ côi qua những chiếc lồng đèn xinh xắn cùng với số tiền nho nhỏ mong là có thể đóng góp 01 phần vào chi phí học tập của các em.

Khi niềm tin được sẻ chia thì hạnh phúc sẽ được nhân lên. Sự hỗ trợ của Công ty và tập thể CBNV Nam Hưng Land dù chưa lớn nhưng cũng mang đến niềm vui về tinh thần và mong các cụ được an ủi tuổi già, các em nhỏ có niềm tin trong cuộc sống, phát triển toàn diện và giúp ích cho xã hội trong tương lai.

Đóng góp cho xã hội là một phần bổn phận và vinh dự của Doanh nghiệp. Vì vậy, đội ngũ CBNV Nam Hưng Land vẫn, đang và sẽ tích cực làm việc nhiều hơn để mỗi năm đều có những hoạt động đóng góp xã hội thiết thực, mang lại nhiều giá trị nhân văn cho cho xã hội.