Ngày 22/12/2017 tại phòng họp công ty Nam Hưng, lễ ra quân dự án Dream Home Riverside đã diễn ra đầy hứng khởi với sự tham gia của ban lãnh đạo Nam Hưng Land cùng hơn 90 chuyên viên tư vấn đang làm việc tại đây.
Mở đầu buổi lễ là màn khởi động với phần thi ứng xử của các bạn đại diện mỗi phòng kinh doanh về phẩm chất cần có của một chuyên viên tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Tiếp đến là phần chia sẻ những thông tin liên quan đến dự án Dream Home Riverside của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Nha Mơ. Qua buổi này, các bạn chuyên viên tư vấn được nắm bắt thêm nhiều điều hơn về cơ sơ hạ tầng, tiện ích của sản phẩm và cái nhìn toàn cảnh về thị trường khu Tây, khu Nam Sài Gòn.
Nội dung chi tiết chương trình:
- Khởi động cùng Nam Hưng Land
- Chia sẻ: Thông tin hạ tầng phát triển Q.8 - Mr. Ngọc Châu (Giám đốc KD Khối 2)
- Training dự án Dream Home Riverside - Ms. Mỹ Trang (Trưởng phòng KD2) và Mr. Tiến Đức (Giám đốc KD Khối 1)
- Chia sẻ: Sự lựa chọn giữa căn hộ và nhà phố - Mr. Phúc Hiến (Trưởng phòng KD6)
- Báo cáo thị trường căn hộ Q.8 - Mr. Tiến Đức (Giám đốc KD Khối 1)

Và tiêu điểm của ngày này chính là buổi lễ cam kết chỉ tiêu bán hàng của các nhóm kinh doanh và đồng loạt ra quân cho dự án này với chương trình thi đua "CÔNG PHÁ DREAM HOME- LỘC VÀNG XUÂN ẤM ÁP". Cùng với những con số chính tay từng thành viên cam kết, tên gọi của các nhóm cũng thể hiện được tinh thần quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra như: Chiến binh mặt trời, Strong Together, Quyết Thành Đại Gia, Kiếm Tiền Ăn Tết.....Kết thúc buổi lễ ra quân, tinh thần các thành viên Nam Hưng Land hừng hực khí thế để tham gia vào trận đánh lớn cuối năm. Chúc các bạn đạt được và vượt hơn cả mức chỉ tiêu cá nhân đề ra, qua đó công ty Nam Hưng sẽ Công phá thành công dự án Dream Home Riverside và các thành viên sẽ hưởng được nhiều lộc vàng xuân ấm áp.