Sáng ngày 3/6/2020 vừa qua, buổi lễ ra quân dự án THE EMERALD GOLF VIEW đã diễn ra thành công với sự tham dự của hơn 1300 chuyên viên tư vấn bất động sản.
Được tổ chức với quy mô hoành tráng, ý tưởng tầm nhìn sân golf tại Long Biên Palace - Số 6, Tân Sơn, Q. Gò Vấp, sự kiện lễ ra quân The Emerald Golf View đúng với kỳ vọng từ phía chủ đầu tư đã thu hút hơn 1300 chuyên viên bán hàng đến từ các đại lý phân phối hàng đầu trên thị trường. Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng, Khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu THE EMERALD GOLF VIEW hình thành với khát vọng trở thành một biểu tượng tự hào mới ngay trung tâm đô thị Bình Dương.
Với sự góp mặt của trên 100 chiến binh, sàn Nam Hưng Land vinh dự là một trong hai đơn vị phân phối chính của dự án.Lễ ra quân là dịp mà Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án một lần nữa muốn chia sẻ những tâm huyết của mình, những nét khác biệt của dự án để tạo nên một The Emerald Golf View thực sự thu hút thị trường và kiến tạo một biểu tượng sống mới cho Thuận An, Bình Dương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân: