Nhằm ghi nhận, biểu dương, khích lệ các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong giai đoạn bán hàng vừa qua, Nam Hưng Land thực hiện Lễ Sơ Kết Hoạt động Kinh doanh Quý III/2019 vào chiều ngày 7/11, tại sảnh Kim Cương, Trung tâm hội nghị Saphire, quận Bình Thạnh.
Phát biểu khai mạc buổi lễ, Tổng Giám đốc Nguyễn Quỳnh Giang gửi lời cảm ơn, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, đóng góp của các cá nhân, tập thể trong quá trình nỗ lực không ngừng để đem lại nhiều thành tích xuất sắc cho Công ty.
Kết thúc Quý III/2019, Nam Hưng Land đã hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh đối với dự án Charm City tại khu Dĩ An, Bình Dương và Khu căn hộ nghỉ dưỡng The Sóng tại Tp. Vũng Tàu

Bà Nguyễn Quỳnh Giang - Tổng Giám đốc phát biểu khai mạc
Hành trình tiếp theo với những kế hoạch kinh doanh và các hoạt động quan trọng của Nam Hưng Land sẽ cần nhiều hơn nữa sự nỗ lực và đồng lòng của tất cả các thành viên. Để cũng cố đội ngũ nhân sự ngày một vững mạnh hơn, Ban lãnh đạo công ty đã bổ sung thêm 4 nhân sự mới vào đội ngũ.
Ông Nguyễn Tiến Đức – Giám Đốc Kinh doanh -  công bố quyết định bổ nhiệm 2 vị trí Trưởng nhóm mới
Bà Nguyễn Quỳnh Giang trao quyết định bổ nhiệm dành cho 2 Giám Đốc Sàn
Sau trao quyết định bổ nhiệm, ông Nguyễn Tiến Đức đã thay mặt Ban lãnh đạo công bố Chương trình thi đua sẽ được trao vào lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2019 sắp tới
Tiêu điểm trong Lễ sơ kết hôm nay là phần vinh danh những cá nhân, tập thể đã chinh phục thành công dự án The Sóng và mang lại kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng.

Bà Nguyễn Thị Vũ Chiêu - Giám đốc sàn kinh doanh - trao giải Best Sales dành cho 2 thành viên có thành tích xuất sắc

Ông Đỗ Phúc Hiến - Giám đốc sàn kinh doanh - trao giải Top 3 Nhóm kinh doanh xuất sắc nhất dự án

Bà Nguyễn Quỳnh Giang trao giải dành cho 2 Phòng kinh doanh có thành tích ấn tượng nhất dự án
Phần được mong đợi nhất dành cho tất cả nhân viên kinh doanh có giao dịch trong đợt bán hàng tập trung dự án The Sóng, đó là phần rút thăm Chương trình thi đua "Tốc Chiến The Sóng - Thẳng Tiến Seoul". Theo đó, với mỗi giao dịch sẽ nhận được 1 phiếu thăm du lịch Đà Nẵng, từ 2-3giao dịch nhận được 1 phiếu rút thăm du lịch Bali và từ 4 giao dịch trở lên nhận 1 phiếu rút thăm du lịch Seoul.

Xin chúc mừng 15 bạn nhận giải thưởng du lịch Thành phố Biển Đà Nẵng

Xin chúc mừng 15 bạn nhận giải thưởng du lịch Thiên đường nghỉ dưỡn Bali

Và 4 tấm vé du lịch Seouol - Hàn Quốc đã chính thức có chủ nhân
Ngoài ra, trong đêm tiệc cũng trao 4 giải thưởng dành cho Chương trình Hội thao 2019 - Tứ Hùng Tranh Đấu dành cho 4 tham gia hoạt động thể thao diễn ra trong ngày 7/11

Ban tổ chức trao giải nhì chung cuộc dành cho đội Nam Hưng Star

Các chiến binh đội Hay Không Bằng Hên xuất sắc dành giải nhất bóng đá nam và giải nhất chung cuộc hội thao 2019