Sau chương trình teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể nhân viên Nam Hưng Land lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Nam Hưng By Night với chủ đề “Race To Success”.
Đến với đêm tiệc còn có sự góp mặt của những vị khách quý đến từ chủ đầu tư An Gia Investment. Tất cả mọi người được cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các tiết mục đầy thú vị và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt chuyến đi. Ngay từ rất sớm, mọi người đã tập trung đông đủ tại sảnh tiệc với tâm trạng cực kỳ thoải mái. Nét mặt ai cũng háo hức mong chờ những bất ngờ gì sẽ xảy ra tại đêm Gala Dinner. 

Tập thể ban lãnh đạo An Gia va Nam Hưng chụp hình cùng nhau
Không khí rộn ràng hơn hẳn bởi tiết mục mở màn rộn ràng sắc xuân của các bạn Chuyên viên kinh doanh Khối 1 cùng những tràng pháo tay kéo dài khi video clip chiếu lại những hình ảnh thú vị của hoạt động teambuiling vừa diễn ra vào buổi chiều đầy bất ngờ ngay tại sân khấu chính.

Tiết mục mở màn: Người tình ơi, mơ gì
Sau đó là bài phát biểu và khai tiệc để báo hiệu chính thức bắt đầu chương trình của đại diện Ban Lãnh Đạo, Bà Nguyễn Quỳnh Giang – TGĐ Công ty cổ phần BĐS Nam Hưng. Bài phát biểu đầy cảm xúc, chân thành đã tri ân toàn thể thành viên trong đại gia đình Nam Hưng Land. Đặc biệt hơn nữa là đã thổi lửa, làm thức tỉnh tinh thần đoàn kết, sự tương trợ đùm bọc lẫn nhau trong cùng một mái nhà chung Nam Hưng.

Phần phát biểu của Tổng Giám đốc

Ban lãnh đạo An Gia và Nam Hưng cùng nâng ly khai tiệc
Một trong những điều không thể thiếu trong bất cứ đêm tiệc Nam Hưng By Night chính là phần trao giải, vinh danh các cá nhân, nhóm và phòng xuất sắc trong năm qua. Đan xen vào đó là những chương trình văn nghệ và bốc thăm trúng thưởng dành cho khách tham dự.

Tiết mục múa quạt của các thành viên nữ

Phần trao giải Best Seller 2017.

Vinh danh Thành viên vàng Nam Hưng Land

Phần trao giải Nhóm kinh doanh xuất sắc 2017

Phòng Kinh doanh 2 đoạt giải xuất sắc nhất năm 2017
Kết thúc trọn vẹn chuyến du lịch team building và đêm Nam Hưng By Night họp mặt, các thành viên của Công ty sẽ ngày một đoàn kết, gắn bó và cùng nhau phát triển hơn nữa, những kỷ niệm này sẽ không bao giờ phai mờ trong mỗi ký ức của mỗi người, đó là điều khiến mỗi cá nhân thấy rất tự hào được đứng trong đội ngũ của Nam Hưng Land.
Xem thêm hình tại: https://goo.gl/phwKeH