Ở tuổi 38, khối tài sản kếch xù Quang Lê có được ngoài công việc ca hát còn là cát sê ngất ngưởng khi ngồi ghế nóng của các chương trình giải trí. Và mặc dù đã sở hữu rất nhiều ngôi nhà nhưng Quang Lê vẫn muốn sắm cho mình một căn hộ để tiện lợi việc thường xuyên đi về giữa hải ngoại và Việt Nam với lịch chạy show dày đặc.

Quang Lê chia sẻ: “Tôi ở Sài Gòn lâu năm nhưng chưa tìm được căn hộ với tầm view mơ ước. Tôi đặc biệt luôn thích ngắm bình minh trong căn hộ của mình mỗi sáng sớm”. Và đó là lí do khi Sky89 của Chủ đầu tư An Gia ra mắt trên thị trường, anh đã không ngần ngại chi tiền để sở hữu ngay một căn hộ view sông với tầm nhìn thoáng đãng.

Quang Lê “tậu” thêm căn hộ sang chảnh ở trung tâm Quận 7 - 1

Nam ca sĩ giải thích cho sự lựa chọn của mình: “Ai đã từng đi và sống ở nước ngoài nhiều sẽ rất thích ở Sky89. Vì môi trường rất an ninh và yên tĩnh và biệt lập, rất phù hợp để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Quang Lê “tậu” thêm căn hộ sang chảnh ở trung tâm Quận 7 - 2

Quang Lê “tậu” thêm căn hộ sang chảnh ở trung tâm Quận 7 - 3

Ca sỹ Quang Lê chọn căn hộ ở tầng 33 để tận hưởng view sông

Đặc biệt là Sky89 có ngay một hệ thống rạp chiếu phim tại nhà, điều mà Quang Lê rất thích. Mọi nhu cầu về giải trí, nghỉ dưỡng và các dịch vụ tiện ích đều được đáp ứng khi ở tại đây.”

Không chỉ riêng Quang Lê, Sky89 còn trở thành chốn đi về của hàng loạt sao Việt đình đám như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Phạm Hương, Nhạc sỹ Hoàng Bách, NTK Đỗ Mạnh Cường…

Quang Lê “tậu” thêm căn hộ sang chảnh ở trung tâm Quận 7 - 4

Hoa hậu Phạm Hương tham quan căn hộ mẫu Sky89