Nhằm khích lệ tinh thần thi đua tăng trưởng doanh số, Ban lãnh đạo công ty Nam Hưng triển khai chương trình "Quyết chiến Sapphire - Cùng chia giải thưởng" cho tập thể nhân viên kinh doanh và cả khối văn phòng.
Sáng ngày 2/4/2018, công ty Nam Hưng đã có buổi họp toàn thể nhân viên để nhìn lại chặng đường hoạt động của Quý 1/2018. Đầu tiên, Ban lãnh đạo trao Quyết định bổ nhiệm trưởng nhóm dành cho 2 thành viên phòng KD6.

Bạn Thế Quốc và Tiến Đạt nhận quyết định bổ nhiệm trưởng nhóm
Tiếp đến, bộ phận đào tạo ra mắt một số thành viên mới vừa gia nhập tập thể Nam Hưng Land. Các bạn có màn chào hỏi cực kì dí dỏm cùng lời chúc thành công cho dự án Sapphire.

Ra mắt các thành viên mới
Một phần khá hấp dẫn của chương trình ra quân là phần trao giải cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt chinh phục toà tháp Emerald trước Tết, bao gồm:
- Giải  " Khai lộc đầu xuân"
- Giải best seller dự án Dream Home Riverside - Toà tháp Emerald

Bốn thành viên xuất sắc có giao dịch những ngày đầu năm Mậu Tuất

Bạn Nguyễn Đại Nghĩa - Best Seller tháp Emerald với 16 giao dịch thành công
Cũng trong tháng 3, công ty Nam Hưng Land phát động cuộc thi viết bài cảm nhận " Nam Hưng Land trong tôi" để mọi thành viên có thể trình bày những cảm xúc, kỉ niệm đẹp của mình tại công ty. Với tâm tình của những thành viên gắn bó với Nam Hưng, 2 bạn Mỹ Trang và Hồng Yến đã chiếm được cảm tình của Ban giám khảo với 2 bài viết xuất sắc

Hồng Yến và Mỹ Trang (KD2) nhận giải thưởng bài cảm nhận "Nam Hưng Land trong tôi"
Phần quan trọng nhất của buổi ra quân, giám đốc khối kinh doanh lần lượt chia sẻ về những thông tin mới nhất của dự án Dream Home Riverside, đặc biệt là Toà tháp Sapphire. Và sau hết, chương trình bán hàng "Quyết chiến Sapphire - Cùng chia giải thưởng" dành cho tất cả các thành viên hiện đang làm việc tại Nam Hưng Land được đưa ra với một số giải thưởng hấp dẫn như: 1 điện thoại SamSung Galaxy S9, 5 chỉ vàng SJC, tiền thưởng dành cho khối, phòng kinh doanh và khối văn phòng.

Anh Nguyễn Ngọc Châu - GĐKD khối 2- chia sẻ thông tin về Dream Home Riverside

Cơ cấu giải thưởng chương trình "Quyết chiến Sapphire - Cùng chia giải thưởng"
Xin được chúc tập thể anh em Nam Hưng Land có một chiến dịch bán hàng thành công và chinh phục Toà tháp Sapphire của dự án Dream Home Riverside nhanh chóng nhất.