Cứ mỗi dịp cuối năm, Nam Hưng Land lại tổ chức chương trình team building kết hợp nghỉ dưỡng cho toàn thể thành viên đang làm việc tại công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả nhân viên trong một năm. Chương trình năm nay với chủ đề “Race To Success” diễn ra tại khách sạn New Wave - Vũng Tàu từ ngày 5-6/2/2018.
Với định hướng con người là yếu tố quan trọng tạo nên giá trị cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển của công ty, bên cạnh việc tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và chú trọng vào các chương trình đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, Nam Hưng Land còn đặc biệt quan tâm đến đời sống tinh thần của tập thể nhân viên.

Tại bãi biển Vũng Tàu, các thành viên được hòa mình vào không khí vui tươi náo nhiệt với các hoạt động Teambuilding. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị, sôi nổi mang tính đồng đội nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Khoảng cách giữa các vùng miền được xích lại gần nhau hơn, không còn những khoảng cách với nhau, chúng tôi như hòa mình vào dòng nước, tạo thành một sức mạnh không gì lay chuyển nổi. Sau khi được MC hướng dẫn, các đội chơi nhanh chóng được thành lập để bước vào các phần thi như: Khởi động, Chiến đấu, Đồng lòng, Đương đầu, Thử thách, Quyết định...Kết thúc các phần thi với sự sôi nổi, gay cấn và cũng nhiều tiếng cười, ban tổ chức đã tìm ra những đội thắng cuộc để trao giải trong đêm tiệc Nam Hưng By Night.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Team Building Race To Success 2018:
Đội Tia Chớp
Đội Family
Đội The Fire
Đội Việt Nam Ơi
 

 
Phần khởi động tại Mekong Restop
Bắt đầu thể hiện tinh thần đồng đội với trò lắp ráp mê cung
Các trò chơi vận động ngoài trời diễn ra tại bãi biển
Các đội càng chơi càng máu lửa và cùng về đích với số điểm rất sát nhau.
Xem thêm hình tại: https://goo.gl/phwKeH