• BUỔI HUẤN LUYỆN ĐĂNG TIN HIỆU QUẢ

  Sáng ngày 21/11/2017, Nam Hưng Land phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt tổ chức buổi huấn luyện kỹ năng "Đăng tin hiệu quả" dành cho những Chuyên viên kinh doanh bất động sản hiện đang làm việc tại Nam Hưng.
 • RIVER PANORAMA - BÁN HÀNG NHẬN LỘC VÀNG

  Chiều ngày 5/11, Công ty Nam Hưng đã tiến hành lễ bốc thăm chương trình " RIVER PANORAMA - Bán hàng nhận lộc vàng". Đây là chương trình thi đua dành cho toàn thể nhân viên kinh doanh trong đợt mở bán lần 2 dự án River Panorama Quận 7. 
 • CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 10

  Với quan niệm “Con người là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp", việc tổ chức mừng sinh nhật hàng tháng thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty, nhằm động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển tại Nam Hưng
 • THƯỞNG NÓNG DỰ ÁN RIVER PANORAMA - GIAI ĐOẠN 2

  Trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc là hoạt động thường kỳ tại Công ty Nam Hưng. Hoạt động này nhằm biểu dương những thành tích kinh doanh đã đạt được và khích lệ tinh thần của các nhân viên nhằm tạo thêm động lực để các nhân viên của Nam Hưng
 • BUỔI TỪ THIỆN TẠI CHÙA LONG HOA, QUẬN 7

  Nhân dịp Trung Thu đến, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần BĐS Nam Hưng đã thực hiện chương trình từ thiện đến với các bé mồ côi tại chùa Long Hoa, Quận 7, Tp.HCM.
 • ẤM ÁP TẾT ĐOÀN VIÊN-TRUNG THU 2017

  Với tập thể nhân viên quanh năm tất bật, được Ban lãnh đạo công ty gửi tận tay từng hộp bánh Trung thu mùa Tết đoàn viên là sự khích lệ tinh thần sâu sắc khiến mối dây gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên càng thêm bền chặt.
Trang