• SỨC TRẺ NAM HƯNG - VƯƠN TẦM CAO MỚI

  Nhằm ghi dấu và khép lại năm 2019 với những thành tựu nhất định đã đạt được, Công ty CP BĐS Nam Hưng chào đón năm mới 2020 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn của những thành công to lớn.
 • LỄ TRAO TẶNG CỔ PHIẾU TẬP ĐOÀN AN GIA

  Nhằm ghi nhận đóng góp của nhân viên Nam Hưng Land, ngày 31/12/2019, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành trao thưởng cổ phiếu dành cho hơn 90 thành viên đã gắn bó và phân phối các dự án của Tập đoàn An Gia trong thời gian qua.
 • HỌP MẶT GIÁNG SINH 2019

  Sáng 24/12/2019, công ty Nam Hưng tổ buổi tiệc chào đón Giáng sinh trong không khí vô cùng ấm áp, an lành. Tất cả các thành viên Nam Hưng Land đã tụ họp đông đủ và trao cho nhau những món quà ý nghĩa.
 • BUỔI ĐÀO TẠO KỸ "QUẢN LÝ CON NGƯỜI"

  Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhận lực và phát triển đội ngũ kế thừa, công ty Nam Hưng Land liên kết cùng Trường doanh nhân P.A.C.E thực hiện lớp đào tạo "Quản Lý Con Người" dành cho các bạn Trưởng Nhóm, Trưởng Phòng và Ban Giám đốc.
 • LỄ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH QUÝ III/2019

  Nhằm ghi nhận, biểu dương, khích lệ các cá nhân và tập thể có thành tích nổi bật trong giai đoạn bán hàng vừa qua, Nam Hưng Land thực hiện Lễ Sơ Kết Hoạt động Kinh doanh Quý III/2019 vào chiều ngày 7/11, tại sảnh Kim Cương, Trung tâm hội nghị Saphire, quậ
 • TỨ HÙNG TRANH ĐẤU - HỘI THAO 2019

  Với mục đích nhằm tạo sân chơi thể dục thể thao, phát huy tinh thần đoàn kết và tăng cường giao lưu giữa các phòng ban, Nam Hưng Land đã tổ chức chương trình hội thao mang tên " TỨ HÙNG TRANH ĐẤU" với các trò chơi mang t
Trang