• THƯỞNG NÓNG DỰ ÁN WESTGATE

  Niềm vui nào hơn khi những ngày này rất nhiều thành viên Nam Hưng Land vừa bán được hàng vừa nhận thưởng nóng trao tay từ dự án Westgate. Chúc toàn thể anh em sales Nam Hưng bùng nổ giao dịch trong giai đoạn bán hàng sắp tới
 • LỄ RA QUÂN DỰ ÁN WESTGATE

  Tiếp nối thành công từ các dự án đã triển khai trong năm 2019 tại nhiều thị trường lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Dương... đội ngũ kinh doanh Nam Hưng Land tiếp tục chinh phục mục tiêu kinh doanh trong Quý 1/2020 với dự án Westgate - Khu căn h
 • SỨC TRẺ NAM HƯNG - VƯƠN TẦM CAO MỚI

  Nhằm ghi dấu và khép lại năm 2019 với những thành tựu nhất định đã đạt được, Công ty CP BĐS Nam Hưng chào đón năm mới 2020 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn của những thành công to lớn.
 • LỄ TRAO TẶNG CỔ PHIẾU TẬP ĐOÀN AN GIA

  Nhằm ghi nhận đóng góp của nhân viên Nam Hưng Land, ngày 31/12/2019, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành trao thưởng cổ phiếu dành cho hơn 90 thành viên đã gắn bó và phân phối các dự án của Tập đoàn An Gia trong thời gian qua.
 • HỌP MẶT GIÁNG SINH 2019

  Sáng 24/12/2019, công ty Nam Hưng tổ buổi tiệc chào đón Giáng sinh trong không khí vô cùng ấm áp, an lành. Tất cả các thành viên Nam Hưng Land đã tụ họp đông đủ và trao cho nhau những món quà ý nghĩa.
 • BUỔI ĐÀO TẠO KỸ "QUẢN LÝ CON NGƯỜI"

  Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhận lực và phát triển đội ngũ kế thừa, công ty Nam Hưng Land liên kết cùng Trường doanh nhân P.A.C.E thực hiện lớp đào tạo "Quản Lý Con Người" dành cho các bạn Trưởng Nhóm, Trưởng Phòng và Ban Giám đốc.
Trang