• ẤM ÁP TẾT ĐOÀN VIÊN-TRUNG THU 2017

  Với tập thể nhân viên quanh năm tất bật, được Ban lãnh đạo công ty gửi tận tay từng hộp bánh Trung thu mùa Tết đoàn viên là sự khích lệ tinh thần sâu sắc khiến mối dây gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên càng thêm bền chặt.
 • GALA DINNER 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

  Sau chương trình Hội thao 2017 đầy hấp dẫn vào buổi sáng, tập thể nhân viên Công ty CP BĐS Nam Hưng lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner "Hội thao - 6 tháng đầu năm 2017"
 • HỘI THAO NAM HƯNG LAND 2017

  Sáng 18/8, Công ty Cổ phần BĐS Nam Hưng đã long trọng khai mạc Hội thao năm 2017 với sự tham gia của hàng trăm vận động viên của 04 đội đến từ các phòng kinh doanh và khối văn phòng.
 • TUYÊN DƯƠNG VÀ THƯỞNG NÓNG DỰ ÁN RIVER PANORAMA

  Sáng ngày 7/8/2017, tại phòng họp công ty Nam Hưng Land, Ban lãnh đạo công ty đã có buổi tuyên dương những cá nhân xuất sắc trong đợt mở bán dự án River Panorama. Bên cạnh đó, công ty cũng tiến hành thưởng nóng cho nhân viên chào bán thành công các căn hộ
 • CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 7

  Có lẽ với rất nhiều người tháng 7 chỉ đơn thuần như những tháng khác trong năm hay chỉ  đơn giản là tên gọi để chỉ mốc thời gian của một năm. Nhưng với những thành viên sinh nhật trong tháng này, đây lại là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa. Nam Hưng Land x
 • CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 6

  Công ty Nam Hưng xin trân trọng gửi đến các thành viên có ngày sinh vào tháng 6 lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp nhất.