• NAM HƯNG LAND - TẾT KỶ HỢI 2019

  Đối với nhân viên, món quà Tết có ý nghĩa như một lời động viên, một sự ghi nhận những đóng góp sau một năm dài. Đó còn là niềm tự hào, niềm vui rộn rã của mỗi nhân viên, giúp khơi gợi thêm tình cảm gắn bó giữa nhân viên và công ty.
 • Hạ tầng bom tấn tỉ đô hứa hẹn bùng nổ BĐS khu Nam 2019

  Với tổng số kinh phí 30.000 tỉ đồng đầu tư vào hạ tầng, thị trường BĐS khu Nam TP.HCM được dự đoán sẽ thu hút nhà đầu tư cuối năm 2018 đến 2019.
 • BUỔI HUẤN LUYỆN SẢN PHẨM VÀ THỊ TRƯỜNG KHU NAM

  Nhằm làm nóng lại những kiến thức để chuẩn bị cho giai đoạn bán sản phẩm khu vực Nam Sài Gòn - Quận 7, ban lãnh đạo công ty Nam Hưng Land đã dành trọn 1 buổi để huấn luyện lại toàn thể nhân viên về thị trường và sản phẩm của chủ đầu tư An Gia tại khu nhà
 • NAM HƯNG LAND - GIÁNG SINH 2018

  Giáng Sinh là mùa của yêu thương, của quà tặng, dù bạn có tin vào truyền thuyết trên hay không thì hãy chọn cho mình, cho gia đình mình một nghi thức để tặng quà cho nhau để gắn kết hơn với những người yêu thương. 
 • MINI GAME NỘI BỘ - DỰ ĐOÁN AFF CUP

  Hoà nhịp cùng trận chung kết lượt đi của AFF cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia, công ty Nam Hưng tổ chức chương trình nội bộ "Dự đoán tỷ số - Hoà nhịp cổ vũ" để tiếp thêm lửa và sức mạnh cho đội bóng nước nhà.
 • TRANH TÀI HÙNG BIỆN CÙNG CITI ALTO

  Nhằm củng cố lại kiến thức và thúc đẩy doanh số bán hàng trong dịp cuối năm với sản phẩm Citi Alto của Tập Đoàn Kiến Á, Công ty BĐS Nam Hưng đã tổ chức cuộc thi "Hùng biện cùng Citi Alto" dành cho toàn bộ nhân viên
Trang