• NAM HƯNG LAND TRAO QUA TẾT CHO NHÂN VIÊN

  Ngày 2/2/2018, nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp đến, Ban lãnh đạo công ty Nam Hưng đã thể hiện tấm lòng quan tâm của mình đến các nhân viên bằng cách trao tặng gần 100 món quà tết cho những thành viên đang làm việc tại công ty.
 • CUỘC THI HÙNG BIỆN CÙNG DREAM HOME RIVERSIDE

  Nhằm củng cố thêm kiến thức về dự án, Công ty BĐS Nam Hưng đã tổ chức cuộc thi "Hùng biện cùng Dream Home Riverside" dành cho tập thể chuyên viên tư vấn để thúc đẩy doanh số bán hàng vào dịp cuối năm.
 • CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA CÔNG PHÁ DREAM HOME - LỘC VÀNG XUÂN ẤM ÁP

  Sáng ngày 22/12, Nam Hưng Land đã phát động chương trình thi đua lớn nhất năm 2017 với tên gọi " Công Phá Dream Home - Lộc Vàng Xuân Ấm Áp". Hưởng ứng cuộc đua này có sự tham gia của hơn 90 chuyên viên kinh doanh chia đều thành 17 nhóm.
 • LỄ RA QUÂN DỰ ÁN DREAM HOME RIVERSIDE

  Ngày 22/12/2017 tại phòng họp công ty Nam Hưng, lễ ra quân dự án Dream Home Riverside đã diễn ra đầy hứng khởi với sự tham gia của ban lãnh đạo Nam Hưng Land cùng hơn 90 chuyên viên tư vấn đang làm việc tại đây.
 • CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 11

  Tháng 11 tới với những hạt mưa rơi nhẹ êm bất chợt và hơi lạnh của những ngày đầu đông, để chúng ta xích lại gần nhau hơn, cảm nhận sự ấm áp hơn. Công ty Nam Hưng gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những thành viên có ngày sinh trong tháng 11
 • TUYỂN DỤNG NỘI BỘ

  Nhằm đẩy mạnh Công tác tuyển dụng, đồng thời tạo điều kiện để các thành viên khối kinh doanh dễ dàng hơn trong việc hoàn thành KPI, tăng Level quý cuối năm, cũng như chia sẻ công việc cùng Phòng Nhân sự trong giai đoạn này Công ty áp dụng chính sách "Tuyể
Trang