• KHAI LỘC ĐẦU XUÂN TẠI NAM HƯNG LAND

  Hòa chung không khí rộn ràng tưng bừng của những ngày đầu xuân mới Mậu Tuất 2018, sáng thứ hai 26/2, Ban lãnh đạo cùng tất cả thành viên Nam Hưng Land tổ chức họp mặt tân niên tại công ty.
 • NAM HƯNG BY NIGHT 2018

  Sau chương trình teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể nhân viên Nam Hưng Land lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Nam Hưng By Night với chủ đề “Race To Success”.
 • RACE TO SUCCESS 2018

  Cứ mỗi dịp cuối năm, Nam Hưng Land lại tổ chức chương trình team building kết hợp nghỉ dưỡng cho toàn thể thành viên đang làm việc tại công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để đáp
 • NAM HƯNG LAND TRAO QUA TẾT CHO NHÂN VIÊN

  Ngày 2/2/2018, nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp đến, Ban lãnh đạo công ty Nam Hưng đã thể hiện tấm lòng quan tâm của mình đến các nhân viên bằng cách trao tặng gần 100 món quà tết cho những thành viên đang làm việc tại công ty.
 • CUỘC THI HÙNG BIỆN CÙNG DREAM HOME RIVERSIDE

  Nhằm củng cố thêm kiến thức về dự án, Công ty BĐS Nam Hưng đã tổ chức cuộc thi "Hùng biện cùng Dream Home Riverside" dành cho tập thể chuyên viên tư vấn để thúc đẩy doanh số bán hàng vào dịp cuối năm.
 • CHƯƠNG TRÌNH THI ĐUA CÔNG PHÁ DREAM HOME - LỘC VÀNG XUÂN ẤM ÁP

  Sáng ngày 22/12, Nam Hưng Land đã phát động chương trình thi đua lớn nhất năm 2017 với tên gọi " Công Phá Dream Home - Lộc Vàng Xuân Ấm Áp". Hưởng ứng cuộc đua này có sự tham gia của hơn 90 chuyên viên kinh doanh chia đều thành 17 nhóm.