• THƯỞNG NÓNG DỰ ÁN RIVER PANORAMA - GIAI ĐOẠN 2

  Trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc là hoạt động thường kỳ tại Công ty Nam Hưng. Hoạt động này nhằm biểu dương những thành tích kinh doanh đã đạt được và khích lệ tinh thần của các nhân viên nhằm tạo thêm động lực để các nhân viên của Nam Hưng
 • CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9

  Tháng 9 về kéo dài thêm những ngày thu dịu dàng. Nhân dịp này, Công ty Nam Hưng gửi lời chúc mừng tới các thành viên sinh nhật trong tháng 9.
 • RIVER PANORAMA - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SINGAPORE

  Nhằm khích lệ tinh thần đội ngũ sales, Nam Hưng Land tổ chức chuyến đi khám phá đảo quốc Singapore 3 ngày 2 đêm dành cho các bạn có giao dịch thành công của dự án River Panorama. 17 thành viên may mắn đã có cơ hội bốc những lá thăm trúng thưởng vé du lịch
 • BUỔI TỪ THIỆN TẠI CHÙA LONG HOA, QUẬN 7

  Nhân dịp Trung Thu đến, tập thể Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty cổ phần BĐS Nam Hưng đã thực hiện chương trình từ thiện đến với các bé mồ côi tại chùa Long Hoa, Quận 7, Tp.HCM.
 • ẤM ÁP TẾT ĐOÀN VIÊN-TRUNG THU 2017

  Với tập thể nhân viên quanh năm tất bật, được Ban lãnh đạo công ty gửi tận tay từng hộp bánh Trung thu mùa Tết đoàn viên là sự khích lệ tinh thần sâu sắc khiến mối dây gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên càng thêm bền chặt.
 • GALA DINNER 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

  Sau chương trình Hội thao 2017 đầy hấp dẫn vào buổi sáng, tập thể nhân viên Công ty CP BĐS Nam Hưng lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Gala Dinner "Hội thao - 6 tháng đầu năm 2017"