Nhằm ghi dấu và khép lại năm 2019 với những thành tựu nhất định đã đạt được, Công ty CP BĐS Nam Hưng chào đón năm mới 2020 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn của những thành công to lớn.

Tối ngày 13/1/2020, Nam Hưng Land đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tất niên tổng kết cuối năm với tên gọi "Sức trẻ Nam Hưng - Vươn tầm cao mới". Buổi tiệc là cơ hội để công ty nhìn lại chặng đường phát triển, vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2019. Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên Nam Hưng giao lưu gặp gỡ và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành công

Mở đầu là phần phát biểu của Giám đốc Kinh Doanh Nguyễn Tiến Đức về chặng đường phát triển của công ty năm vừa qua và định hướng phát triển vượt bậc trong năm tiếp theo 2020.
Sau phần phát biểu là nghi lễ vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2019. Họ là những thành viên đến từ các phòng ban trong công ty trong năm vừa qua, thành tích của họ đã đóng góp một phần không nhỏ cho sự thành công và tiến tới tương lai vững mạnh của công ty.


Mr. Tiến Đức - Giám đốc kinh doanh vinh danh 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2019


Ms. Vũ Chiêu - Giám đốc sàn vinh danh 3 nhóm kinh doanh xuất sắc năm 2019

Mr. Phúc Hiến - Giám đốc sàn vinh danh 3 phòng kinh doanh xuất sắc năm 2019


Ms. Quỳnh Giang - Tổng Giám đốc vinh danh sàn kinh doanh xuất sắc nhất năm 2019

Phần bổ nhiệm các vị trí Trưởng nhóm chính thức

Ban Giám đốc trao logo vàng dành cho các thành viên đã gắn bó lâu dài với Nam Hưng Land


Nâng ly khai mạc đêm tiệc Tất niên 2019


Phần chúc mừng sinh nhật các bạn có ngày sinh trong Tháng 1
 


 

 

 

 

 

 
Đan xen với phần Rút thăm trúng thưởng là những tiết mục văn nghệ đến từ 4 khối kinh doanh

Kết thúc năm 2019 đầy thành tựu, Nam Hưng Land định hướng chiến lược phát triển cho 2020 với nhiều kế hoạch. Những mục tiêu mới sẽ trở thành kế hoạch hành động của toàn Công ty và tập thể nhân viên đồng tâm quyết thắng cùng tầm nhìn mới đầy triển vọng.