• Thảnh thơi tuổi già, chỉ với 1 tỷ đồng từ tích lũy

  Với số tiền tích luỹ 1 tỷ đồng, chắc hẳn không ai nghĩ rằng mình có thể vừa thảnh thơi nghỉ hưu, an hưởng tuổi già mà vẫn có “của đề dành tiền tỷ” cho con cháu. Chuyện tưởng chừng như phi thực tế, nhưng không ít người đã làm được.
 • Trong tay 1 tỷ đồng, có thể nghỉ hưu sớm?

  Thay vì dành cả cuộc đời để tất bật với công việc, không ít người trẻ hiện nay đã vạch ra kế hoạch “nghỉ hưu” sớm nhưng túi vẫn rủng rỉnh tiền tiêu hay chính là sự tự do về tài chính. Nếu nghĩ đây là chuyện đùa thì hãy lắng nghe câu chuyện của một phụ nữ
 • Cơ hội đầu tư căn hộ ven sông ngay trung tâm Nam Sài Gòn

  Ở phân khúc căn hộ, cùng với khu Nam và khu Đông Sài Gòn sẽ tiếp tục là điểm đáng chú ý của thị trường; trong đó khu Nam xưa nay vốn dĩ là nơi quy tụ các dự án nổi bật. Và đặc biệt, những dự án nhà ở ven sông xưa nay luôn được giới đầu tư quan tâm vì tiềm
 • Phương thức thanh toán linh hoạt tại dự án River Panorama

  Người mua chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận căn hộ vào năm 2020, giúp thuận lợi và chủ động hơn về tài chính.
 • CitiAlto - Ngôi nhà của những giai điệu kiến trúc độc đáo

  Cảm hứng từ trào lưu đương đại và cảm hứng từ những người trẻ thành thị - sống động và tràn đầy cá tính - cũng là khởi nguồn cảm xúc cho sự ra đời của CitiAlto, nơi hình khối, màu sắc, vật liệu giao hòa thành một bản giao hưởng cho các giác quan.
 • CitiAlto - không gian xanh lý tưởng giữa lòng đô thị

  CitiAlto là dự án căn hộ do Kiến Á phát triển, được chú trong về mặt thiết kế với kiến trúc tổng thể sang trọng, bố trí không gian trong căn hộ được tối đa hóa công năng, giúp ngôi luôn ngập tràn gió, ánh sáng tự nhiên.
Trang