• Phương thức thanh toán linh hoạt tại dự án River Panorama

  Người mua chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận căn hộ vào năm 2020, giúp thuận lợi và chủ động hơn về tài chính.
 • CitiAlto - Ngôi nhà của những giai điệu kiến trúc độc đáo

  Cảm hứng từ trào lưu đương đại và cảm hứng từ những người trẻ thành thị - sống động và tràn đầy cá tính - cũng là khởi nguồn cảm xúc cho sự ra đời của CitiAlto, nơi hình khối, màu sắc, vật liệu giao hòa thành một bản giao hưởng cho các giác quan.
 • CitiAlto - không gian xanh lý tưởng giữa lòng đô thị

  CitiAlto là dự án căn hộ do Kiến Á phát triển, được chú trong về mặt thiết kế với kiến trúc tổng thể sang trọng, bố trí không gian trong căn hộ được tối đa hóa công năng, giúp ngôi luôn ngập tràn gió, ánh sáng tự nhiên.
 • Nơi hội tụ những giá trị sống và đầu tư vượt trội

  Sống tại CitiAlto, bạn sẽ được tận hưởng một phong cách kiến trúc vô cùng độc đáo và hoàn toàn khác biệt. Đó là sự kết hợp tài tình giữa phong cách kiến trúc đương đại và nghệ thuật âm nhạc để tạo nên giai điệu kiến trúc chạm đến tận cùng của cảm xúc và c
 • Lý do CitiAlto được người mua nhà săn đón

  Nguồn cung căn hộ trung cấp dành cho người trẻ cuối năm 2018 đang được đánh giá là khan hiếm. Vậy nên, dự án CitiAlto tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã được người mua nhiệt tình săn đón.
 • Người mua đang trông chờ sản phẩm mới CitiAlto

  Nguồn cung căn hộ trung cấp dành cho người trẻ cuối năm 2018 đang được đánh giá là khan hiếm, đặc biệt tại khu vực Quận 2, mặc dù đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng, hạ tầng bứt phá. Vậy nên, dự án CitiAlto tại Khu đô thị Cát Lái dù chưa chín
Trang