• Thành phố Ánh sáng Akari City có gì hấp dẫn?

  Tọa lạc ở vị trí chiến lược, tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại với sự hợp tác của ba thương hiệu bất động sản hàng đầu là Hankyu Hanshin Properties Corp., Nishi Nippon Railroad và Nam Long, dự án Akari City đang trở thành tâm điểm chú ý trên thị trường
 • Khu Tây tăng sức hấp dẫn người mua nhà

  Nhờ hạ tầng được cải thiện và giá BĐS còn khá mềm so với mặt bằng chung, khu vực phía tây Sài Gòn đang thu hút cả người mua nhà ở lẫn các khách hàng đầu tư.
 • Khan hiếm quỹ đất, căn hộ khu Nam Sài Gòn cứ bung là cháy

  Từ cuối năm 2017 đến nay, giữa lúc dòng tiền ồ ạt đổ vào thị trường bất động sản nhưng khu Nam TPHCM lại không có nhiều dự án mới được tung ra thị trường do quỹ đất ngày càng khan hiếm. Cùng với đó, một số khu vực hạ tầng phát triển tốt cũng đã thiết lập
 • Kỷ lục mới tại khu Nam: Trao sổ hồng sau 4 tháng nhận nhà

  Dự án Riverside tại khu Nam của chủ đầu tư An Gia đã đạt kỷ lục ấn tượng về việc giao chủ quyền căn hộ cho cư dân. Theo đó, chỉ sau 4 tháng nhận nhà, cư dân đã chính thức nhận được sổ hồng.
 • Bí quyết săn nhà từ các chuyên gia

  Từ trước đến nay, nguyên tắc vàng trong mua nhà là vị trí và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, đối với những người mua nhà thông thái, chất lượng căn hộ thực tế và uy tín chủ đầu tư mới là câu chuyện đáng quan tâm hơn cả.
 • BĐS khu Đông vẫn thống lĩnh thị trường 2017?

  Thị trường bất động sản (BĐS) Đông Sài Gòn năm 2016 liên tục được giới đầu tư săn đón khi hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm được triển khai. Với xu thế phát triển mạnh mẽ đó thì liệu khu Đông vẫn thống lĩnh thị trường trong năm 2017?
Trang