• An Gia ra mắt dự án Westgate ngay trung tâm hành chính Tây Sài Gòn

  Đầu năm 2020, An Gia ra mắt tổ hợp căn hộ Westgate nằm ngay lõi trung tâm hành chính Tây Sài Gòn. Đây không chỉ là cơ hội an cư, đầu tư lý tưởng mà còn là động thái kích hoạt thị trường trong bối cảnh nguồn cung bất động sản (BĐS) tại TP.HCM đang khan hiế
 • WEST GATE

  Dự án chung cư căn hộ West Gate được xây dựng trong khu trung tâm hành chính Huyện Bình Chánh. Khu dân cư sầm uất được quy hoạch đồng bộ với rất nhiều tiện ích mảng xảnh không gian sống. Các tiện ích hiện hữu như trường học, bệnh viện, công viên, cơ quan
 • SỨC TRẺ NAM HƯNG - VƯƠN TẦM CAO MỚI

  Nhằm ghi dấu và khép lại năm 2019 với những thành tựu nhất định đã đạt được, Công ty CP BĐS Nam Hưng chào đón năm mới 2020 với nhiều dự định lớn lao và hứa hẹn của những thành công to lớn.
 • AGG tăng trần ngày chào sàn, dư mua hơn 200.000 cổ phiếu

  Sáng 9/1, CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản An Gia chính thức niêm yết 75 triệu cổ phiếu AGG lên Sở GDCK TP HCM (HoSE). An Gia là doanh nghiệp đầu tiên chào sàn trong năm mới 2020.
 • Triển vọng bất động sản 2020: Tiền có chảy về chỗ trũng?

  2020 sẽ là năm của thị trường cận nội thành. Trong đó Nhà Bè, Bình Chánh hứa hẹn trở thành tâm điểm của thị trường nhờ nhiều dự án có quy mô lớn, thiết kế đẳng cấp được triển khai.
 • LỄ TRAO TẶNG CỔ PHIẾU TẬP ĐOÀN AN GIA

  Nhằm ghi nhận đóng góp của nhân viên Nam Hưng Land, ngày 31/12/2019, Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành trao thưởng cổ phiếu dành cho hơn 90 thành viên đã gắn bó và phân phối các dự án của Tập đoàn An Gia trong thời gian qua.
Trang