• Những lợi thế nổi bật của dự án River Panorama

  Sở hữu tầm nhìn 3 mặt hướng sông, tiện ích nội - ngoại khu cao cấp và chính sách thanh toán linh hoạt là những ưu điểm của dự án.
 • Phương thức thanh toán linh hoạt tại dự án River Panorama

  Người mua chỉ cần thanh toán trước 30% cho đến khi nhận căn hộ vào năm 2020, giúp thuận lợi và chủ động hơn về tài chính.
 • RIVER PANORAMA - BÁN HÀNG NHẬN LỘC VÀNG

  Chiều ngày 5/11, Công ty Nam Hưng đã tiến hành lễ bốc thăm chương trình " RIVER PANORAMA - Bán hàng nhận lộc vàng". Đây là chương trình thi đua dành cho toàn thể nhân viên kinh doanh trong đợt mở bán lần 2 dự án River Panorama Quận 7. 
 • THƯỞNG NÓNG DỰ ÁN RIVER PANORAMA - GIAI ĐOẠN 2

  Trao thưởng cho nhân viên kinh doanh xuất sắc là hoạt động thường kỳ tại Công ty Nam Hưng. Hoạt động này nhằm biểu dương những thành tích kinh doanh đã đạt được và khích lệ tinh thần của các nhân viên nhằm tạo thêm động lực để các nhân viên của Nam Hưng
 • RIVER PANORAMA - HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ SINGAPORE

  Nhằm khích lệ tinh thần đội ngũ sales, Nam Hưng Land tổ chức chuyến đi khám phá đảo quốc Singapore 3 ngày 2 đêm dành cho các bạn có giao dịch thành công của dự án River Panorama. 17 thành viên may mắn đã có cơ hội bốc những lá thăm trúng thưởng vé du lịch
 • 90% dự án River Panorama đã có chủ

  Gần cả ngàn khách hàng đã có mặt tại Angia Gallery - “Khu nhà mẫu ấn tượng bậc nhất châu Á” tọa lạc số 89 Hoàng Quốc Việt, Q.7, TP.HCM để tham dự lễ mở bán giai đoạn 2 dự án River Panorama.
Trang