• NAM HƯNG BY NIGHT 2018

  Sau chương trình teambuilding đầy hấp dẫn, tập thể nhân viên Nam Hưng Land lại một lần nữa được hòa mình vào không khí ấm áp nhưng không kém phần sôi động của đêm tiệc Nam Hưng By Night với chủ đề “Race To Success”.
 • RACE TO SUCCESS 2018

  Cứ mỗi dịp cuối năm, Nam Hưng Land lại tổ chức chương trình team building kết hợp nghỉ dưỡng cho toàn thể thành viên đang làm việc tại công ty. Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cũng như để đáp
 • NAM HƯNG LAND TRAO QUA TẾT CHO NHÂN VIÊN

  Ngày 2/2/2018, nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp đến, Ban lãnh đạo công ty Nam Hưng đã thể hiện tấm lòng quan tâm của mình đến các nhân viên bằng cách trao tặng gần 100 món quà tết cho những thành viên đang làm việc tại công ty.
 • Dream Home Riverside mở bán thành công Tháp Emerald

  Ngày 27-1, Chủ đầu tư Nhà Mơ đã mở bán thành công tháp Emerald dự án Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside tại Trung tâm Hội nghị The Adora Grand View, quận 5 thu hút hơn 1.500 khách hàng tham dự.
 • Dream Home Riverside mở bán tháp Emerald

  Ngày 27/1, chủ đầu tư dự án Dream Home Riverside sẽ mở bán tháp Emerald tại Trung tâm hội nghị The Adora Grand View, 421 Ngô Gia Tự, TP HCM.
 • Thị trường bất động sản cuối năm sôi động với sự chào sân của Dream Home Riverside

  Trên thị trường ngày càng khắc nghiệt hiện nay, nếu không muốn bị đào thải sớm, mỗi căn hộ phải không ngừng nâng cao tiện ích, giá trị sản phẩm mang tính cộng đồng để nâng tầm không gian sống luôn là bài toán khó đối với các nhà đầu tư.
Trang