Sự kiện cuối cùng trong năm, tổng kết một năm 2018 đầy ý nghĩa với những hoạt động lớn của Nam Hưng Land đã diễn ra thành công trong không gian ấm cúng và quây quần.

Tại sự kiện lần này, Ban lãnh đạo Công ty cùng tập thể thành viên đã cùng nhau nhìn lại quá trình 1 năm làm việc hăng say với những kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới 2019. Mở đầu bữa tiệc, Tổng Giám đốc Nam Hưng Land – chị Nguyễn Quỳnh Giang đã tổng kết những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua cũng như chỉ ra những khó khăn cần khắc phục và hướng phát triển trong năm 2019 .


Phần phát biểu khai mạc đêm tiệc của chị Nguyễn Quỳnh Giang

Tiếp theo những cá nhân, tập thể xuất sắc nhất năm 2018 đã được nhận bằng khen, và phần thưởng vì những đóng góp tích cực vào sự phát triển và thành công của Nam Hưng Land trong một năm qua.


Phòng KD6-Phúc Hiến và KD9- Hồng Nhung được vinh danh trong hạng mục Phòng KD xuất sắc năm 2018

Ba cá nhân xuất sắc ở hạng mục Best Seller 2018 lần lượt thuộc về: Anh Thể (I) - Đan Thảo (II) - Tiến Đạt (III)

Bốn thành viên được trao logo vàng dành cho Thành viên vàng - những người đã có cống hiến cho công ty trên 4 năm

Bên cạnh các hạng mục để cử, công ty Nam Hưng Land còn tổ chức chương trình bốc thăm lì xì cuối năm với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra, với sự hoạt náo dí dỏm của Minh MC, chương trình tiệc diễn ra đầy tiếng cười và náo nhiệt tham gia mini game từ mọi người.


Chàng Minh MC hoạt náo lúc nào cũng tràn đầy năng lượng

Cùng với những trò chơi vận động luôn mang lại tiếng cười cho người tham dự

Mười giải Lộc xuân may mắn với trị giá 1.000.000đ dành cho 10 thành viên may mắn đầu tiên

Tiếp theo là 3 giải Phát Lộc với bao lì xì trị giá 2.000.000đ

Và 1 giải nhát trị giá một chỉ vàng thuộc về thành viên Mạnh Dũng thuộc khối kinh doanh Phúc Hiến

Khép lại một năm, Ban giám đốc một lần nữa gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ thành viên trong năm 2018 vì đã cùng phấn đấu, tiếp thêm sức mạnh đưa con tàu Nam Hưng land ngày càng vững bước đi lên. Ban giám đốc tin tưởng rằng, năm 2019, với sự đoàn kết và quyết tâm của toàn Công ty, Nam Hưng Land chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa với ngọn lửa niềm tin chiến thắng đang cháy trong lòng mỗi cá nhân. Chúng ta hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của các thành viên Nam Hưng Land trong sự kiện này nhé!